Lắp đèn diệt khuẩn UV cho hồ cá koi

Hãng Sản xuất : Sankyodenki-Japan
Mã Sản Phẩm : G55T8
Trong Kho : HCM.C
Danh mục sản phẩm : Bóng đèn diệt khuẩn UV-C
Bảo hành : 12 thang

Updating...

Giá bán :

Liên Hệ

Số lượng:

Chọn Mua

Chi tiết sản phẩm

Nuôi và chăm sóc cá Koi hiện nay là một thú vui rất được nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp của nó. Để có một nơi thư giản sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, ngoài việc lựa chọn cá Koi đẹp chúng ta còn phải thiết kế một cảnh quan xung quanh hồ thật đẹp, lựa chọn hệ thống lọc thật tốt để có nguồn nước tốt cho cá. Ngoài ra việc diệt khuẩn và tảo độc trong hồ cá Koi cũng là vấn đề đáng để quan tâm, đa số người nuôi hiện nay đang sử dụng đèn UV để diệt khuẩn và hạn chế tảo. Vậy thắc mắc đặt ra là liệu sử dụng đèn UV có thật sự hiệu quả và đèn UV có diệt đi vi khuẩn có lợi cùng tảo có lợi cho cá Koi ?  Đèn UV hiện đang và đã được sử dụng nhiều trong các hệ thống nuôi cá cảnh và đặc biệt là cá Koi. Với công dụng diệt tảo, nấm và khử các chất ô nhiễm nước khác trong hồ cá Koi. Nhưng câu hỏi chúng ta đặt ra liệu đèn UV có diệt cả vi khuẩn có lợi và tảo có lợi trong hồ cá hay không và làm thế nào để hạn chế điều đó?

Sơ lược về tia UV: Đèn UV dùng cho hồ cá Koi là loại đèn UV_C (253.7nm) là tia cực tím có nguồn gốc từ mặt trời. Nhưng trong nuôi cá cảnh thì đa số chúng ta dùng là tia UV-C nhân tạo thường được tạo ra từ bóng đèn thủy ngân. có khả năng diệt chết được các bào tử tảo xanh, ký sinh trùng, nấm , vi trùng … nên việc sử dụng và lắp đặt trong hồ cá chúng ta nên tham khảo. Hãy liên hệ với Đại lý thiết bị diệt khuẩn để thêm chi tiết và được tư Vấn, củng như giá.

Những ảnh hưởng của đèn UV trong hồ cá:

– Đèn UV có tác dụng diệt trừ tảo và vi sinh vật có hại đồng thời cũng loại bỏ tảo có lợi và vi sinh vật có lợi cho cá Koi.

– Trong ánh sáng mặt trời bình thường đã có tia UV diệt khuẩn, đèn UV giúp nâng cao hiệu quả diệt khuẩn lên. 

– Lựa chọn đèn UV không phù hợp với bể làm không phát huy hết công suất của đèn.

- Lắp đèn UV trước ngăn tạo Vi sinh, nhằm Hạn chế diệt các vi sinh có lợi trong ngăn

- Nên thắp đèn UV khoảng 8-10 h trong 1 ngày. Hoặc có thể nhiêu hơn Nếu lấy chất lượng nước không tốt.

- Kết hợp các loại men vi sinh để ổn định nguồn nước hồ Koi: Trong quá trình dùng đèn UV để diệt tảo và vi khuẩn trong hồ, bể nuôi cá Koi thì đèn UV diệt cả vi khuẩn có lợi và cả tảo có lợi cho cá . Nên chúng ta cần bổ sung lại lượng vi sinh có lợi đã mất bằng cách sử dụng chế phẩm vi sinh có lợi cho cá. các loại men nên mua các thương hiệu uy tín, pha theo hướng dẫn nhà sản xuất. định kỳ 2 lần trong 1 tuần.

 

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

02838 959 443-02838 959 442

02838 959 443-02838 959 442

X

Bạn cần tư vấn ?