Bóng đèn UV khử trùng cho hồ cá GPL18/K

Hãng Sản xuất : Sankyodenki-Japan
Mã Sản Phẩm : UV-C GPL18/K
Trong Kho : HTP Tech
Danh mục sản phẩm : Bóng đèn diệt khuẩn UV-C
Bảo hành : 3600 giờ

Mode: GPL18/K

Lamp wattage: 18W

A max (diameter) : 40mm

B max (diameter) : 20 mm

C max (lenght) : 225 mm

Single pin (2G11):  4 pin

Màu bóng: Trắng trong

Chắc Năng: diệt khuẩn 

Bước sóng cực tím: 253.7 nm

Giá bán :

Liên Hệ

Số lượng:

Chọn Mua

Chi tiết sản phẩm

Đèn UV diệt khuẩn có tác dụng tiêu diệt tảo, nấm và khử các chất ô nhiễm nước khác trong các bể cá cảnh. Sản phẩm công nghệ cao này là công cụ đắc lực, giúp người nuôi cá cảnh giải quyết được rất nhiều vấn đề của bể cá.

Một ưu điểm nữa của đèn UV diệt khuẩn bể cá là không gây nhiễm trùng cá, không làm đục nước, và ngăn tảo sinh trưởng.

Sản phẩm này là một sự đổi mới công nghệ giúp cho việc nuôi cá trở nên dễ dàng hơn nhiều. Người nuôi cá sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo về những vi sinh vật có hại xâm nhập, gây thương tổn cho những chú cá của mình.

Việc sử dụng đèn UV tiệt trùng cho hồ cá là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, người nuôi cá cần lưu ý xem hướng dẫn để đảm bảo chúng luôn hoạt động đúng với thiết kế.

Nếu muốn đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần dành thời gian nghiên cứu, lựa chọn kỹ càng và mua một chiếc đèn tiệt trùng chất lượng cao. Bởi một chiếc đèn UV diệt khuẩn chất lượng thấp sẽ không thể diệt được các chất gây ô nhiễm trong nước. Việc đầu tư vào một sản phẩm tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hơn là thay đi thay lại những sản phẩm kém chất lượng.

Những chiếc đèn UV khử trùng ở trên sẽ là những gợi ý tốt dành cho bạn khi lựa chọn thiết bị này cho chiếc hồ cá của mình. Ngoài ra bạn còn nhiều lựa chọn khác để vệ sinh, diệt rêu hại cho bể cá bằng các phương pháp truyền thống như nuôi các loài dọn bể, sử dụng men vi sinh hay lắp ráp một bộ lọc nước cho bể cá.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

02838 959 443-02838 959 442

02838 959 443-02838 959 442

X

Bạn cần tư vấn ?