Khử trùng nước bằng tia cực tím UV

Hãng Sản xuất :
Mã Sản Phẩm : UV
Trong Kho : HTP Tech
Danh mục sản phẩm : Bóng đèn diệt khuẩn UV-C
Bảo hành : 12 tháng

Updating...

Giá bán :

Liên Hệ

Số lượng:

Chọn Mua

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Ultra Violet - Sản phẩm Violet BIO 3.0Ultra - Sản phẩm Ultra PureUltra Violet - Mighty Pure & Sanitron
Khử trùng nước bằng tia cực tím sử dụng sức mạnh diệt khuẩn Ultra-violet và là một ứng dụng không phải là hóa chất, không gây nhiệt, tiêu diệt vi sinh vật, bao gồm vi khuẩn, virus, nấm mốc, nấm men và động vật nguyên sinh trong nước.

Nước uống, nước thành phần và nước chế biến thực phẩm đều có thể được xử lý bằng Ultra-violet mà không thay đổi hương vị hoặc màu sắc.

Siêu tím có thể được sử dụng để xử lý nước thải và nước thải thứ cấp và được sử dụng rộng rãi bởi các tiện ích địa phương và nhà nước để kiểm soát hiệu quả vi khuẩn và các vấn đề về mầm bệnh.

Khử trùng bằng Ultra-violet hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, tự động và không có hóa chất. Bất kỳ tốc độ dòng chảy có thể được điều trị. Nước uống của thành phố New York được xử lý bằng xử lý Ultra-violet với tốc độ dòng chảy là 4,9 tỷ lít mỗi ngày.

Quan trọng hơn, Ultra-violet giết chết động vật nguyên sinh như Giardia và Cryptosporidium, không thể bị tiêu diệt bởi Chlorine và là một nguy cơ lây nhiễm rất lớn trong tất cả các bể bơi. Liều lượng cường độ cao Ultra-violet giúp loại bỏ clo và ozon ra khỏi nước.

Chúng tôi cung cấp một loạt các đơn vị khử trùng cho tất cả các tốc độ dòng chảy và các ứng dụng. Chọn từ các mô hình chuẩn hoặc mô hình tuân thủ để phù hợp với yêu cầu của bạn.

ADVANCE UV
Nhiều loại mô hình phù hợp với mọi ứng dụng - trong nước, thương mại & công nghiệp. Watermark Cấp 1.

 

BIO LOGIC
Bio-logic xử lý nước với khối lượng lên đến 12 LPH. Lý tưởng cho việc sử dụng bồn nước hoặc nhà bếp dưới bồn rửa chén.

 

PURE MIGHTY
Mô hình phù hợp với lưu lượng lên đến 9000 LPH.

 

SANITRON
Có tay gạt nước bằng tay hành động kép được cấp bằng sáng chế. Tốc độ dòng chảy lên đến 18.000 LPH.

 

MEGATRON
Phù hợp với nước thải công nghiệp, nước thải thứ cấp, và lưu lượng lớn lên đến 14.000 LPH. Được xác minh bởi E.T.V. [USA]. Tất cả các tính năng bao gồm cần gạt nước.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

02838 959 443-02838 959 442

02838 959 443-02838 959 442

X

Bạn cần tư vấn ?