Đèn UV diệt khuẩn không khí

Hãng Sản xuất : Sankyodenki-Japan
Mã Sản Phẩm : UV-C
Trong Kho : HTP Tech
Danh mục sản phẩm : Bóng đèn diệt khuẩn UV-C
Bảo hành : 12 tháng
Giá bán :

Liên Hệ

Số lượng:

Chọn Mua

Chi tiết sản phẩm

Đèn siêu tím diệt khuẩn được lắp đặt trong các hệ thống điều hòa không khí bảo vệ người cư ngụ khỏi các vi khuẩn có hại trong không khí bao gồm vi khuẩn, nấm mốc, vi rút và bệnh Legionnaires trong các ống dẫn mới và cũ. Bóng đèn UV diệt khuẩn không khí.

Mô hình cũng có sẵn để sử dụng di động, cố định vào tường và được bao gồm trong tất cả các hệ thống điều hòa không khí. Khử trùng không khí cực tím được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm và sữa, bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà hát hoạt động, tòa nhà văn phòng, sản xuất dược phẩm, sòng bạc, khách sạn, nhà tang lễ và phẫu thuật.

BẢO DƯ OFNG CUỘC DÂY ĐIỀU KHIỂN Bóng đèn UV diệt khuẩn không khí.

Chất diệt khuẩn Ultra-violet giúp giảm năng lượng và chi phí vận hành. Ultra-violet phá hủy bộ phim sinh học bề mặt phổ biến trong các hệ thống điều hòa không khí và có thể dẫn đến một loạt các vấn đề về chất lượng không khí trong nhà. Ultra-violet cũng phá hủy các virus và vi sinh vật trong không khí lưu thông qua các hệ thống này. Giúp giảm bớt sự vắng mặt của nhân viên và cải thiện năng suất. Sản lượng cao Ultra-violet định vị chiếu sáng các vây của cuộn dây, sẽ giữ cho nó không có màng sinh học và các chất bẩn khác tích tụ. Giảm chi phí bảo trì cao của việc lau chùi thủ công. Ultra-violet an toàn, hiệu quả, cắt giảm chi phí và tự động, làm sạch ở những nơi khó tiếp cận. Xây dựng trên cuộn dây cũng gây ra chi phí vận hành cao hơn thông qua không hiệu quả. Đèn và chấn lưu có sẵn cho hệ thống mới và phụ tùng cho Steril-Aire và các hệ thống tương tự.

COOLROOMS Bóng đèn UV diệt khuẩn không khí.

Các mô hình diệt khuẩn GF600IM Model được khuyến khích và tìm kiếm sau khi đi bộ trong phòng tắm để loại bỏ mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc, kéo dài tuổi thọ của thịt và ngăn ngừa hư hỏng thực phẩm.

UV / OZONE TRONG KHUÔN COOKING

Kiểm soát dầu mỡ, khói và mùi trong nhà bếp thương mại từ quá trình nấu ăn.

Được lắp đặt trong ống dẫn chiết bằng bếp kết hợp với bộ lọc, đèn UV / Ozone làm sạch ống xả và nội thất mui xe để cải thiện vệ sinh và giảm vệ sinh.

Phá hủy mùi nấu ăn, giữ cho đường ống hầu như không có dầu mỡ, giảm nguy cơ hỏa hoạn, làm giảm đường ống làm sạch ở mức tối thiểu và hoàn toàn tự động hoạt động.

Đèn và chấn lưu có sẵn cho các hệ thống mới và phụ tùng cho các hệ thống Halton và Techniclean.

MÁY PHÁT ĐIỆN OZONE Bóng đèn UV diệt khuẩn không khí.

Máy phát điện ozone có sẵn để giết khuôn và mùi, loại bỏ khói và mùi và tiêu diệt vi khuẩn và virus trong không khí.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

02838 959 443-02838 959 442

02838 959 443-02838 959 442

X

Bạn cần tư vấn ?