Đèn UV bắt muổi 8W

Hãng Sản xuất : Sankyodenki-Japan
Mã Sản Phẩm : F8T5BL
Trong Kho :
Danh mục sản phẩm : Bóng đèn diệt khuẩn UV-A
Bảo hành : 6000

Model: F8T5BL

Lamp wattage: 8 W

Length (L): 287 mm

Diameter (D): 15.5 mm

Màu sắc: Trắng đục

Bước sóng: 315nm-400nm

Chức Năng: Bắt muổi, diệt con trùng.

Giá bán :

Liên Hệ

Số lượng:

Chọn Mua

Chi tiết sản phẩm

Đèn bắt muỗi là gì? Đơn thuần chỉ là một chiếc đèn có bóng đèn là tia UV có bước sóng 315nm-400nm

1. Cấu tạo
Một chiếc đèn bắt muỗi gồm 2 bộ phận chính sau:
- Bóng đèn UV có bước sóng 315-400nm phát ra ánh sáng với nhiệm vụ thu hút muỗi. Do muỗi rất dễ bị thu hút bởi những nơi có ánh sáng.
- Bộ phận dùng để tiêu diệt muỗi.
2. Có mấy loại đèn bắt muỗi: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cách phân loại đèn bắt muỗi khác nhau, nhưng về cơ bản chúng tôi sẽ chia ra làm 3 loại sau:

- Đèn UV bắt muổi sử dụng dòng điện ở lưới điện: Thiết kế nổi bật nhất ở loại này là dạng hình trụ, đèn được đặt ở giữa với lưới xung quanh, có phải bạn đang nghĩ đến vợt bắt muỗi phải không. Với lưới điện này chỉ cần muỗi bay vào sẽ chết ngay. Tuy nhiên, với những gia đình có trẻ em thì đặc biệt cần phải cẩn trọng hơn khi sử dụng. Do đó, để an toàn bạn nên đặt lưới điện này ở những nơi mà trẻ không thể với tới được.

- Đèn UV bắt muổi sử dụng quạt hút gió: Với loại quạt đuổi muỗi này muỗi sẽ không thể chết ngay được, mà chỉ sau một thời gian kể từ khi bị hút vào đèn, dưới áp lực của gió chúng sẽ khô lại và dần dần chết. Đây là một loại đèn thân thiện với trẻ em và không gây ra tiếng ồn khi hoạt động, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng.

- Đèn UV bắt muổi vừa sử dụng cả lưới điện và quạt hút gió: Đây là loại đèn kết hợp giữa lưới điện và quạt hút, mức độ an toàn với trẻ em tất nhiên không cao bằng so với quạt hút được, nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi thì có một số mẫu với thiết kế miếng nhựa cách điện bọc bên ngoài cũng khá an toàn.

3. Nguyên lý hoạt động
đèn bắt muỗi loại nào tốt
Qua cách phân loại trên thì chúng tôi nghĩ bạn cũng đã nắm được nguyên lý hoạt động rồi phải không. Đầu tiên thì đèn màu sẽ có chức năng thu hút và dẫn muỗi, sau đó muỗi sẽ bị các bộ phận như lưới điện hay quạt gió tiêu diệt. Theo kiểm kiệm đến từ các tổ chức trên thế giới thì đèn bắt muỗi có khả năng tiêu diệt tối đa đến 99% số lượng muỗi có trong căn phòng của bạn.

4. Đèn bắt muỗi có rất nhiều ưu điểm như:

Không sử dụng hóa chất và sóng âm, những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
An toàn với người dù sử dụng mặc dù hoạt động dựa vào điện, nhưng nguồn điện không lớn, với những gia đình có trẻ em thì chỉ cần cẩn trọng một tí là không sao cả.
Đèn bắt muỗi với những tính năng ưu việt rất xứng đáng để bạn sở hữu.
5. Phải thay bóng đèn bắt muổi theo định ký.
Như đã nói ở trên bộ phân chính của đèn bắt muổi là bóng đèn UV có bước sóng ánh sáng 315nm-400nm. đây là bước sóng ánh sáng nhân tạo vì vậy có thời gian sử dụng. tùy theo mổi nhà cung và tùy loại bóng, có thời gian phát tia UV khác nhau. thông thường 4.000h-9.000h.
6.Tia UV có hại cho con người hay không?
Tùy UV ở cương độ cao sẻ gây hại cho con người. Nhưng tia UV của đèn bắt mổi là UV-A với bước 315-400nm nó tương đương với UV ánh sáng mặt trời vì vậy không gây ảnh hưởng đến sức khẻo và mắt của con người.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

02838 959 443-02838 959 442

02838 959 443-02838 959 442

X

Bạn cần tư vấn ?