BÓNG ĐÈN DIỆT KHUẨN UV Atlantic Ultraviolet

Hãng Sản xuất : Atlantic Ultraviolet-USA
Mã Sản Phẩm : UV
Trong Kho : Còn hàng
Bảo hành : 8000 giờ

Giá bán :

Liên Hệ

Số lượng:

Chọn Mua

Chi tiết sản phẩm

Kể từ năm 1963 Atlantic Ultraviolet Corporation đã thiết kế và sản xuất thiết bị lọc nước tia cực tím, hệ thống khử trùng không khí cực tím, hệ thống khử trùng bề mặt uv và đèn uv diệt khuẩn cho các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Đèn cực tím diệt khuẩn được sử dụng trong các sản phẩm của tia cực tím Đại Tây Dương tạo ra bức xạ sóng ngắn gây tử vong cho vi khuẩn, vi rút và các vi sinh vật khác. Phương pháp này là duy nhất và nhanh chóng và không sử dụng nhiệt hoặc hóa chất. Công nghệ tia cực tím là một phương pháp được thiết lập tốt cho hiệu quả của nó, và bởi vì quá trình này không có phụ phẩm.

Xem lại Ultraviolet.com để "Tìm hiểu" về công ty và sản phẩm. Truy cập BuyUltraviolet.com để "Mua" các sản phẩm và mô hình của hệ thống lọc nước, không khí / bề mặt, và đèn uv diệt khuẩn. Hãy chắc chắn truy cập các phần Hệ thống và Bán hàng, Giải phóng mặt bằng và Giao dịch hàng tháng của NSF.

STER-L-RAY ® Đèn UV diệt khuẩn lạnh Cathode đang bắt đầu ngay lập tức và sử dụng một cực âm hình trụ lớn thay vì dây tóc vonfram. Do công trình này, đèn không bị ảnh hưởng bất lợi do khởi động thường xuyên và tuổi thọ vượt quá đáng kể so với các loại đèn khác. Đèn UV diệt khuẩn cathode lạnh có đặc tính hoạt động thuận lợi ở nhiệt độ giảm. Do đó, chúng được sử dụng rộng rãi trong tủ lạnh và phòng giữ đồ. STER-L-RAY ® Đèn tia cực tím diệt khuẩn Cathode lạnh rất phù hợp cho việc khử trùng không khí và bề mặt do tuổi thọ của chúng và giá trị hao mòn thấp. Đèn UV diệt khuẩn Cathode lạnh cũng được sử dụng trong các ứng dụng thường xuyên bắt đầu là một yêu cầu. Có sẵn trong các phiên bản sản xuất Ozone và Ozone thấp.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

02838 959 443-02838 959 442

02838 959 443-02838 959 442

X

Bạn cần tư vấn ?