Bộ điều khiển động cơ Servo Linde

Hãng Sản xuất : Linde
Mã Sản Phẩm : Servo Linde
Trong Kho : HTP Tech
Danh mục sản phẩm : Động cơ-Hộp Số
Bảo hành : 12 tháng

Động cơ Series 02 của Linde Hydraulics khác với những động cơ phổ biến trên thị trường. Họ có thể cung cấp các mô-men xoắn yêu cầu ngay cả ở tốc độ thấp và làm cho nó có thể bắt đầu trơn tru và nhạy cảm. Do đó, các tỷ lệ truyền động bổ sung cho việc giảm rpm là không cần thiết. Điều này làm giảm amout của các bộ phận đi vào thành phần và cũng làm tăng hiệu quả cơ học tổng thể, giảm thiểu tổn thất gió cũng như mức độ noize của máy.

Giá bán :

Liên Hệ

Số lượng:

Chọn Mua

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị điện tử
Điều khiển có thể định cấu hình, các ứng dụng liên quan đến an toàn, mạnh mẽ chống lại xáo trộn

Các sản phẩm điện tử của Linde có thể được sử dụng trong các hệ thống truyền động thủy lực mạch hở và mạch kín, cũng như trong các hệ thống truyền động điện. Các thiết bị điều khiển điện tử phù hợp nhất với các thành phần cụ thể của tàu lái. Họ chuyển các lệnh của trình điều khiển một cách đáng tin cậy đến các thành phần và cấp quyền sử dụng năng lượng tối ưu và hiệu quả tối đa của toàn bộ hệ thống.

Cảm biến phù hợp và thiết bị ngoại vi hoàn chỉnh hệ thống với chất lượng và độ bền đã được chứng minh của Linde.

Bộ điều khiển Linde từ dòng LINC được đặc trưng bởi tính ổn định cơ học và điện cao. Cốt lõi của các thành phần được hình thành bởi một chức năng và bộ điều khiển an toàn. Các đơn vị điều khiển LINC được sử dụng riêng hoặc kết hợp với nhau, cả cho các ổ đĩa thủy lực và điện và kết hợp cả hai loại ổ đĩa. Ngoài các thành phần ổ đĩa cần điều khiển, bàn đạp và động cơ đốt có thể được tích hợp vào khái niệm quy định. Nhờ lựa chọn chế độ hiệu quả và tăng sự thân thiện với người dùng, chúng đạt được việc sử dụng năng lượng nâng cao và do đó cũng làm giảm phát thải ô nhiễm và tiếng ồn.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

02838 959 443-02838 959 442

02838 959 443-02838 959 442

X

Bạn cần tư vấn ?